Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:

Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:
Ms. Thúy Hoàng 0909648178 - phụ tùng - phụ kiện và xe nâng chính hãng:

Tấm vận chuyển hàng Slip Sheet giấy, 

Virgin kraft slip sheet, 


Nhờ có chi phí thấp chỉ bằng khoản 1/6 so với pallet oneway, các tấm vận chuyển hàng Slip Sheet giờ đây được các nhà vận hành logictics quan tâm như một xu thế nhằm giảm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa.
Slip sheet giấy - Kraft slip sheet
Slip sheet giấy - Kraft slip sheet

Khác với những thương hiệu slip sheet giấy khác trên thị trường, sản phẩm tấm slip sheet giấy của chúng tôi có độ dày ít hơn nhưng lại có khả năng chịu lực tốt hơn giúp cho việc giao nhận hàng hóa của quý khách thêm an toàn. Với cùng tải trọng tấm slip sheet của chúng tôi mỏng hơn rất nhiều so với slip sheet thông thường, điều đó có nghĩa rằng khi dập mí phân định khu vực thì slip sheet của cũng tôi sẽ có đường dập rõ nét hơn và ít bị tưa (bong tách lớp).
Kiểu thiết kế slip sheet giấy phổ biến
Kiểu thiết kế slip sheet giấy phổ biến

Ngoài ra, việc sử dụng giấy Virgin với chũi xenlulo dài giúp tăng tính chịu lực so với giấy thông thường đã giúp slip sheet của chúng tôi có khả năng chịu được độ ẩm tốt hơn. Sử dụng slip sheet chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp việc xuất khẩu hàng hóa của quý khách trở nên an toàn hơn. Ví dụ về độ dày của 1m2 slip sheet: độ dày 1.1mm slip sheet vergin = 1 tấn hàng = 1.5mm slip sheet thường.
Phôi slip sheet giấy chuẩn bị cắt và dập
Phôi slip sheet giấy chuẩn bị cắt và dập
Quý khách có nhu cầu về sản phẩm tấm slip sheet giấy xin vui lòng gửi thêm thông tin về quy cách hàng hóa của quý khách để chúng tôi lựa chọn. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng. Hotline 0909648178 - Ms. Thúy Hoàng; mail [email protected] | [email protected]; trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Slip sheet giấy thành phẩm chuẩn bị giao hàng
Slip sheet giấy thành phẩm chuẩn bị giao hàng

Sử dụng xe nâng hàng với tấm vận chuyển Slip Sheet.
Xe nâng gắn push pull dùng với slip sheet

0 nhận xét:

 
Linh kiện xe nâng © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Dealer và kinh doanh tự do: MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012; CMND: 024235196 CA.HCM cấp ngày 29/09/2015. Địa chỉ: 22/28/4 đường 16, KP. Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM; SĐT 0909.648.178; email: [email protected]
Top