Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:

Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:
Ms. Thúy Hoàng 0909648178 - phụ tùng - phụ kiện và xe nâng chính hãng:

Trilateral Cascade (Three-way forks), 

Bộ càng xe nâng 3 chiều VNA,
Đối với các ứng dụng nâng hạ hàng hóa nhẹ trong kho hẹp như sản phẩm dược phẩm và điện tử, việc sử dụng xe nâng thông thường sẽ làm tốn nhiều diện tích cho lối đi và góc quay. Một số forklift manufacturer đã cho ra đời những dòng reach truck VNA chuyên dụng. Tuy nhiên xe nâng VNA rất khó vận hành và làm giảm đi cảm giá thoải mái của tài xế. Do đó việc sử dụng bộ càng Trilateral của hãng Cascade sẽ giúp chuyển đổi xe nâng thông thường thành xe VNA đơn giản.
Trilateral Cascade - VNA cho forklift
Trilateral - càng nâng 3 chiều - VNA
Bộ attachment Trilateral Cascade sẽ giúp càng xe nâng quay được 3 chiều giống xe nâng “Three way forks”, từ đó giúp xe nâng có thể lấy được kiện hàng ngay trước mặt, bên trái và bên phải mà không cần phải chuyển hướng xe nâng. Tất cả mọi việc người vận hành cần làm là di chuyển xe tới thẳng / lùi thẳng, mọi việc còn lại sẽ do bộ càng xoay 3 chiều Trilateral xử lý.
Ưu điểm của bộ phụ kiện càng nâng 3 chiều là dễ dàng lắp đặt lên xe nâng thông thường (cả forklift và reach truck đứng lái), thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Do đó quý khách hàng cũng không cần thiết phải chi thêm nhiều tiền để mua một reach truck VNA chuyên dụng. Nhược điểm của bộ càng xoay 3 chiều Trilateral Cascade đó là việc làm cho xe nâng bị mất tải (cũng giống xe VNA chuyên dụng) do đó attachment Trilateral chỉ thích hợp để xử lý những kiện hàng nhẹ trong ngành dược phẩm và linh kiện điện tử.
Quý khách hàng có nhu cầu tiềm hiểu thêm hoặc cần demo về bộ phụ kiện càng xoay 3 chiều Trilateral của hãng Cascade xin vui lòng gửi thông tin để chúng tôi tinh chỉnh cách thức vận hành thích hơp. Hotline 0909648178 - Ms. Thúy Hoàng; mail [email protected] | [email protected]; trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0 nhận xét:

 
Linh kiện xe nâng © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Dealer và kinh doanh tự do: MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012; CMND: 024235196 CA.HCM cấp ngày 29/09/2015. Địa chỉ: 22/28/4 đường 16, KP. Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM; SĐT 0909.648.178; email: [email protected]
Top