Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:

Linh kiện xe nâng Thúy Hoàng:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0919551539 - phụ tùng - phụ kiện và xe nâng chính hãng:

Thay đổi khoản cách càng tự động, 

Xe nâng với càng Forks Positioner, 

Với các công việc xếp dỡ nhiều loại hàng hóa khác nhau đặt trên nhiều pallet khác nhau, thông thường tài xế xe nâng sẽ dùng tay và chân để điều chịnh độ rộng càng cho phù hợp. Việc này sẽ gây tốn nhiều thời gian và làm giảm hiệu suất công việc. Với mục đích làm tối ưu hóa công việc xếp dỡ hàng hóa nhiều kích cở, hãng Cascade đưa ra dòng sản phẩm Forks Positioner. Theo đó chỉ với thao tác điều khiển cần thủy lực, 2 càng xe nâng có thể mở rộng ra hoặc thu hẹp vào cho phù hợp với từng kích thước pallet.

Xe nâng gắn Forks Positioner
Xe nâng gắn càng Forks Positioner

Nhờ độ tiện nghi cao và chi phí lắp đặt ngày càng thấp, các bộ forks positioner Cascade thường được sử dụng khá phổ biến tại các nhà máy sản xuất cũng như kho hàng logistics. Với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm, các sản phẩm bộ forks positioner Cascade luôn mang lại độ tin cậy cao cho các hoạt động xếp dỡ hàng hóa của khách hàng.

Bộ càng Forks Positioner giúp cho xe nâng có thể tự động điều chỉnh khoản cách giữ 2 càng để nâng nhiều kiểu pallet hàng có kích thước khác nhau.

0 comments:

 
Linh kiện xe nâng © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Dealer và kinh doanh tự do: MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012; CMND: 024235196 CA.HCM cấp ngày 29/09/2015. Địa chỉ: 22/28/4 đường 16, KP. Vĩnh Thuận, P. Long Bình, TP Thủ Đức, HCM
Top